5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều bạn hay bảo nước hoa nhanh bay mùi, nước hoa auth gì mà tư vấn 12 tiếng lưu hương khi dùng thì được có  4-5 tiếng? Lý do vì sao mà nước hoa bay nhanh mùi như vậy?

  • Do thời tiết nóng nắng làm nước hoa bay hơi nhanh
  • Do vị trí xịt nước hoa chưa chuẩn.
  • Một số hành vi như: xoa – cọ xát nước hoa sẽ làm nước hoa mất mùi vị vốn có.
  • Cách xịt hoặc dùng nước hoa chưa chuẩn

Hãy cùng chúng tôi khám phá những lưu ý khi xử dụng nước hoa nhé!

Vị trí xịt nước hoa

Để giúp mùi hương nước hoa lan tỏa hương tốt nhất các bạn cần chú ý xịt nước hoa lên các vùng có mạch đập như cổ tay, sau gáy, vùng ngực và thậm chí là phần chân. Đây sẽ là những nơi giúp hương nước hoa tảo hương tốt nhất.

6 Hướng Dẫn Giúp Bạn Sử Dụng Nước Hoa Đúng Cách - Ảnh 1

Lưa ý khoảng cách khi xịt nước hoa

Nên để chai nước hoa cách cổ tay từ 15cm đến 20cm để nước hoa phun sương đều, các phân tử nước hoa sẽ tiếp xúc với tay bạn dưới dạng sương.
Sau khi xịt nước hoa lên tay, nhiều người có thói quen chà hai tay lên nhau có thể do nước hoa xịt quá nhiều khiến bạn có hành động như vậy để làm khô tay, tuy nhiên chính hàng động này lại tác động làm phá vỡ các phân tử nước hoa và ảnh hưởng đến sự tỏa hương cũng như chất lượng mùi hương.

6 Hướng Dẫn Giúp Bạn Sử Dụng Nước Hoa Đúng Cách - Ảnh 2

Không xịt nước hoa sau khi vừa dùng lăn khử mùi

Đối với mùa hè, nếu như dùng lăn khử mùi thì các bạn nên lưu ý hãy đợi khoảng 20 phút sau mới xịt nước hoa nhé. Nếu như các bạn xịt luôn sẽ bị lẫn mùi của lăn khử mùi và mùi nước hoa với nhau sẽ tạo ra 1 mùi rất thập cẩm đó.

Không xịt nước hoa khi người đầy mồ hôi

Thêm một lưu ý nữa là khi người các bạn đang đầy mồ hôi cũng không nên xịt nước hoa ngay, hãy nghỉ ngơi 1 lúc sau khi vận động và đợi khô da hãy xịt nước hoa nhé. Việc xịt nước hoa luôn khi người đầy mồi hôi sẽ khiến mùi hôi bám lâu hơn trên cơ thể bạn và trộn lẫn với mùi nước hoa đó.

Không xịt nước hoa trực tiếp dưới nắng

Đây là lưu ý quan trọng vì các phân tử nước hoa sẽ bị phá vỡ dưới ánh nắng mặt trời, thêm vào đó nó sẽ khiến da bạn bị kích ứng và gây mẩn đó, về lâu dài sẽ khiến bạn bị nám da.

Xịt nước hoa lên tóc

Bạn có thể xịt nước hoa lên tóc nhưng chú ý chỉ nên xịt ở ngọn tóc chứ không xịt ở phần chân tóc nhé. Mặc dù xịt ở phần chân tóc giúp nước hoa giữ mùi lâu hơn nhưng điều này là không nên nhé.

Nước hoa sẽ lưu hương trên tóc lâu hơn các vị trí khác và cũng là nơi để tỏa ra mùi hương tốt nhất nhé!

Thời gian xịt nước hoa thơ lâu

Sau khi tắm xong là thời gian thích hợp nhất để bạn dùng nước hoa. Lúc đó bạn sẽ cảm nhận được đúng mùi nước hoa của sản phẩm bạn đang dùng.

Xịt nước hoa nền

Nếu bạn là dân sành chơi nước hoa thì có lẽ bạn sẽ có những chai nước hoa có nhóm mùi mà bạn đặc biệt yêu thích từ nhẹ nhàng cho đến nồng đậm. Khi bạn đạt đến level của suwjddam mê thì bạn sẽ có thói quen xịt 2-3 mùi nước hoa và tạo ra sự khác biệt riêng của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *