5/5 - (3 bình chọn)

Cách đắp mặt nạ rất quan trọng khi skincare, pinkperfume khuyên bạn đắp theo 4 điều sau Để đạt hiệu quả cao nhất khi đắp mặt nạ Collagen:

1.Dùng nước khoáng để hòa chung với bột Collagen làm mặt nạ

Bạn có thể dùng nước để hòa chung với Collagen nhưng nguồn nước của bạn sử dụng sẽ không đảm bảo được độ tinh khiết và sạch khuẩn. Do vậy để tăng hiệu quả dưỡng da bằng Collagen bạn nên pha mặt nạ Collagen bằng nước khoáng để đảm bảo an toàn cho da đồng thời bổ sung các dưỡng chất cho da từ nguồn vitamin tự nhiên có trong nước khoáng.

2.Vệ sinh da sạch sẽ trước khi đắp mặt nạ

Bước này đảm bảo cho da được loại bỏ sạch chất nhờn và bụi bẩn để da dễ dàng hấp hu được nhiều chất dinh dưỡng từ trong mặt nạ. Ngoài việc rửa mặt thì bạn nên xông hơi và massage cho da mặt để tăng tuần hoàn máu dưới da và giúp lỗ chân lông được mở to , tinh chất collagen sẽ dễ dàng thấm sâu vào từng cấu trúc da và phát huy công dụng của nó.

3.Không nên đắp mặt nạ quá lâu

Nhiều người có thời gian thường kéo dài thời gian để mặt nạ trên da mặt nhằm mục đích để da hấp thụ được nhiều dưỡng chất. Tuy nhiên đây lại là suy nghĩ sai lầm bởi việc này sẽ khiến cho da bị mất nước, mất chất dinh dưỡng do phản ứng thẩm thấu ngược từ da trở lại mặt nạ.Do vậy bạn chỉ nên đắp mặt nạ collagen trong khoảng 20 phút là vừa.

4.Thận trọng khi sử dụng mặt nạ Collagen cho da nhạy cảm

Mặc dù được các chuyên gia làm đẹp khuyên dùng nhưng nếu bạn có làn da nhạy cảm thì vẫn nên thận trọng khi đắp mặt nạ Collagen. Tốt nhất bạn hãy bôi một chút mặt nạ ra cổ tay , chờ một lúc thấy da không có phản ứng tiêu cực thì hãy đắp mặt nạ này lên mặt.

Và quà tặng MẶT NẠ COLLAGEN kèm theo từ pinkperfume khi mua nguyên chai nước hoa Charme (Áp dụng cả sỉ và lẻ).

  • Da trắng sáng hơn
  • Da mịn màng hơn
  • Da được bổ sung lượng collagen thiếu hụt.
  • Mỗi tuần chỉ đắp 2-3 lần, đắp nạ +nhắm mắt và ngủ một giấc buổi trưa, mở mắt ra đã bạn đã được bồi bổ một lượng nước và Collagen đủ cho cả tuần.
  • Bồi bổ dưỡng chất cho da của bạn.

Cảm nhận sự mát lạnh và mịn màng ngay sau khi đắp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *