Đánh giá post

Hiện nay ở Việt Nam, người tiêu dùng nước hoa nói chung giới trẻ Việt nói riêng đã dành nhiều quan tâm cho thương hiệu “made in Việt Nam” dòng nước hoa Charme Việt Nam Perfume.
Với hương liệu nhập khẩu 100% từ Pháp, được chuyển giao công nghệ từ dây chuyền Châu Âu cho ra đời những lọ nước hoa đủ dòng cho nam và nữ, đủ mùi cho bạn lựa chọn hương thơm riêng cho mình.
Sản phẩm nước hoa Charme dành cho cả nam và nữ với đầy đủ mùi hương khác nhau cho bạn có thể lựa chọn
Khi nói đến những dòng nước hoa thương hiệu, chất lượng, mùi hương, độ lưu hương của những loại nước hoa đắt tiền này là điều không phải bàn cãi. Nhưng đi kèm với đó, giá thành cao khiến người dùng, đặc biệt là giới trẻ phải ngần ngại. Thế nhưng, khi nước hoa Charme ra đời, những tín đồ của mùi hương đã được thỏa mãn bởi sản phẩm có chất lượng không thua kém mặt hàng ngoại nhập, nhưng lại có mức giá dễ chịu.
Nước hoa Charme từng đạt cúp vàng vì người tiêu dùng do cục đo lường chất lượng cấp.

Noo Phước Thịnh nói gì về Charme?

Nước hoa Charme Iris đã đươc chàng ca sỹ hot nhất Việt Nam hiện nay sử dụng và trong đó  đặc biệt ca sỹ Noo Phước Thịnh đã dùng và  không ngừng khen ngợi sau khi được tặng 1 chai. Anh chàng này có chia sẻ rằng dù làm việc từ sáng tới khuya vẫn còn mùi hương phảng phất của nước hoa Charme  dù chỉ xịt một chút vào sáng sớm.

Noo Phước Thịnh đã dùng và  không ngừng khen ngợi sau khi sử dụng Charme Iris

Ca sỹ Noo Phước Thịnh nhận xét về charme iris
Ca sỹ Noo Phước Thịnh nhận xét về charme iris

FC của anh chàng này cũng nhận định hèn gì dạo này Noo có mùi hương cực kỳ dễ chịu.

Nước hoa Charme Perfume là dòng nước hoa đầu tiên tại Việt Nam nhập tinh dầu thiên nhiên và nhà điều chế tại Pháp pha chế theo hương thơm của các thương hiệu trên thế giới. Charme Iris được đánh giá là chuẩn mùi Chanel Bleu và còn thơm nhẹ phù hợp với người Việt Nam hơn và thơm rất lâu.

Nước hoa nam Charme Iris chiết 10lm – fullsize 50ml

Mùi hương đặc trưng:
Hương đầu: Hương vị cam Bergamot , hương Bưởi
Hương giữa: Hương bạc hà
Hương cuối: Hạt bạch đậu khấu, Gừng, Hồ tiêu, Cỏ hương bài, hoa nhài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *