Đánh giá post

Nước hoa Charme pha chế và nhập tinh dầu 100% từ Pháp Sau đó là việc học hỏi bí quyết điều chế, chiết xuất, chưng cất hiện đại từ công nghệ sản xuất nước hoa của châu Âu. Vì thế Charme Perfume đang sở hữu nhiều loại hương ấn tượng, sang trọng, đảm bảo độ lưu hương lâu như các thương hiệu nổi tiếng thế giới đã làm được.

Cho đến nay Charme Perfume là thương hiệu Việt Nam đã làm được điều mà các khách hàng yêu nước hoa kỳ vọng. Chỉ với vài trăm nghìn, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sở hữu trong tay các loại nước hoa chất lượng, cao cấp với mùi hương quyến rũ mê hoặc.
C/O: Giấy chứng nhận xuất xứ của Charme, tinh dầu thiên nhiên đươc nhập hoàn toàn từ Pháp, tinh dầu mà Charme sử dụng còn được sử dung trong việc điều chế thuốc chữa bệnh nên hoàn toàn an toàn.
CEO Nguyễn Thị Thu Hường chụp tại nhà máy- Phòng pha chế đo lại các chỉ tiêu phù hợp với quy định của bộ Y Tế
Công đoạn ủ và đóng gói của Charme cũng được thực hiện tại nhà máy chuẩn GMP theo công nghệ Châu Âu hoàn hoàn khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Dập date- hạn sử dụng và số LOT lên chai và hộp theo quy định.
Sự tuyệt vời của Charme Perfume đã khiến thương hiệu này nhanh chóng lan rộng trong giới yêu nước hoa, trở thành cái tên nổi tiếng bên cạnh các thương hiệu ngoại. Charme Perfume sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa để tạo ra các sản phẩm hoàn hảo, phục vụ tốt hơn cho nhu cầu khách hàng.

Một sô sản phẩm đang được ưu thích

Charme Kingdom 100ml 1350k clone của another 13

Nước hoa charme Kingdom chiết 10ml – Fullbox 100ml

Charme lady 1100k clone từ killan rắn trắng

Nước hoa nữ Charme Lady chiết 10ml – Fullbox 100ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *