Đánh giá post

Bạn đang tìm kiếm một loại nước hoa thơm lâu giá rẻ? mà chất lượng thì tuyệt hảo. Đúng vậy, Charme Perfume – Nước hoa thương hiệu việt thơm 7-12h vừa với mức thu nhập của người Việt. Hãy cùng Pinkperfume tìm hiểu về nước hoa charme nhé!

Bạn Muốn Mua Nước Hoa Thơm Lâu Mà Giá Rẻ

Đó là một sự lựa chọn vô cùng thông minh, để có được mùi hương thơm theo sở thích của mình và mùi hương phải thật đẳng cấp theo phong cách châu Âu, Mỹ.

Các bạn hãy chọn nước hoa Charme

Công ty nước hoa Charme đã kí hợp đồng nhập khẩu tinh dầu từ một công ty điều chế tinh dầu tại Pháp họ cũng đang cung cấp tinh dầu cho các hãng nổi tiếng như Chanel, Lancome, Gucci, Dior, Versace, Lacoste ….để sản xuất nước hoa. Do vậy Charme đã quyết định nhập khẩu tinh dầu dựa theo mùi hương các hãng đó và là những mùi hương được yêu thích nhất tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Và được chiết rót đóng gói tại Việt Nam nên giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với các hãng khác đang bán và mùi hương hoàn toàn y chang nhau, lưu hương rất lâu và tỏa hương tốt.

Do vậy các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chọn cho mình một mùi hương như ý muốn cam kết giá sẽ thấp nhất giúp các bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều.

So sánh Charme Good Girl và Good Girl của Carolina

Điển hình: Chúng tôi xin giới thiệu một mùi hương dành cho nữ

Charme Good Girl được điều chế cùng mùi hương của dòng Good Girl (hình chiếc giày) của hãng Carolina Herrera.

Nước hoa Charme Good Girl  chiết 10lm – fullsize 60ml-100ml

Chất lượng cam kết hoàn toàn y chang nhau .

Nhưng giá Charme Good Girl chỉ có 680,000đ còn Good Girl của Carolina đến tận 3,000,000 đ.

Tại sao lại có giá khác nhau như vậy là vì :

Charme Good Girl được sản xuất tại Việt nam chi phí sản xuất thấp, đồng thời thuế nhập khẩu tinh dầu chỉ 5% rẻ hơn nhập nguyên chai nước hoa

Good Girl của Carolina được sản xuất tại Mỹ nên chi phí sản xuất sẽ cao hơn nhiều do vậy người ta bán ra giá sẽ cao hơn đồng thời khi nhập nguyên chai nước hoa sẽ bị đánh thuế đến 36% nữa nên giá bán của họ sẽ tăng cao.

Như vậy chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn nước hoa Charme để được chất lượng như ý với giá tốt nhất giúp bạn tiết kiệm các khoản chi.

Những mã nước hoa charm clone thành công

Charme lady clone của killan rắn trắng

Nước hoa nữ Charme Lady chiết 10ml – Fullbox 100ml

Charme No5 = Chanel No5, mùi phấn, đậm

Nước hoa nữ Charme No.5 Fullbox 25ml – Đỏ, Hồng, Trắng

Charme kingdom clone của lelabo another 13

Nước hoa charme Kingdom chiết 10ml – Fullbox 100ml

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *