Đánh giá post

Bạn đang đi tìm mua nước hoa chính hãng tại hải phòng mà chưa biết chọn loại nước hoa nào ? Cùng xem một số loại nước hoa đang được bán tại Hải Phòng từ nước hoa 95 dưới đây nhé. Ngoài ra các bạn có thểm xem thêm bộ sưu tập Nước Hoa Nữ hoặc Nước Hoa Nam nhé. Đảm bảo các bạn sẽ đắm chìm trong thế giới nước hoa tại Hải Phòng cùng pinkperfume.

Bắt nguồn cho một thương hiệu tên tuổi nổi tiếng nhất thế giới hiện nay chính là Coco Chanel – tên thật là Gabrielle Bonheur Chanel (1883 – 1971), tuy là một người phụ nữ nhỏ bé nhưng bà đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt và không ít tên tuổi trên thế giới.
Bà là một trong 100 người có sức ảnh hưởng lớn nhất đến thế kỉ 20 lúc bấy giờ.
Sau nhiều năm thăng trầm từ ca sĩ phòng trà, bà đã có được cửa hàng thời trang. Dần được nhiều người biết đến bà đã quyết định tạo ra một loại nước hoa để phối hợp cùng các bộ trang phục này.

Top 5 Thương Hiệu Nước Hoa Chính Hãng nên mua tại Hải Phòng - Ảnh 1

Nước Hoa Chanel tại Hải Phòng

Nước hoa Chanel No5 ra đời chính bởi lý do đó. Được sáng chế từ nhà điều chế nước hoa Ernest Beaux, sau nhiều lần chọn lựa Coco đã chọn mẫu thử số 5 để quyết định đưa ra thị trường chính bởi thế mà nó có tên là Chanel No5.
Bắt đầu từ đây các loại nước hoa với hương thơm quyến rũ,tinh khiết và sang trọng ra đời mở đầu cho một đế chế nước hoa.

2 : Nước Hoa Gucci tại Hải Phòng

Thương hiệu ra đời tại Paris – Pháp vào năm 1921. Công ty mẹ của Gucci là Coty thuộc Italy.

Sản phẩm nước hoa đầu tiên của Gucci là Gucci No. 1 for women nó được công bố vào năm 1974 và ngay sau đó hàng loạt sản phẩm nước hoa của hãng này đã đặt chân vào thị trường mở đầu cho cuộc cách mạng nước hoa sau này.
Top 5 Thương Hiệu Nước Hoa Chính Hãng nên mua tại Hải Phòng - Ảnh 2

Nước Hoa Gucci tại Hải Phòng

3 : Nước Hoa Versace tại Hải Phòng

Versace có tên là Gianni Versace S.p.A là một hãng thời trang nổi tiếng của ý. Versace khai trương cửa hàng đầu tiên tại Via della Spiga tại Milano. Tính đến nay Versace có hơn 81 cửa hàng phân phối trên thế giới tuy nhiên nó chủ yếu tập chung ở Châu Âu và Châu Á.

Top 5 Thương Hiệu Nước Hoa Chính Hãng nên mua tại Hải Phòng - Ảnh 3

Nước Hoa Versace tại Hải Phòng

4 : Nước hoa Valentino tại Hải Phòng

Là thương hiệu thời trang được thành lập bởi một trong những người thiết kế thời trang nổi tiếng tên là Valentino Garavani.

Top 5 Thương Hiệu Nước Hoa Chính Hãng nên mua tại Hải Phòng - Ảnh 4

Nước hoa Valentino tại Hải Phòng

5 : Nước hoa Lancome tại Hải Phòng

Lancome ra đời vào giữa những thập niên 30,sau năm 81. Đây là một thương hiệu đi đầu vào thời điểm bấy giờ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp đến từ Pháp.

Đặc trưng của nước hoa Lancome đến từ phong cách lãng mạn, vượt thời gian tiêu biểu là dòng nước hoa Trésor và Miracle.
Top 5 Thương Hiệu Nước Hoa Chính Hãng nên mua tại Hải Phòng - Ảnh 5

Nước hoa Lancome tại Hải Phòng

Hiện nay các bạn có thể mua các loại nước hoa kể trên tại Hải Phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *